Follow on

naane varuven - Yaar Nee? (1966)
Old Thamizh film songs

naane varuven

Singer: P.Susheela (Jaishankar)
(boat scene - only voice)
Music: Vedha
Lyrics: Kannadasan
Film: Yaar Nee? (1966)


பாடல்

நானே.. வருவேன்..
இங்கும்.. அங்கும்....
நானே வருவேன்
இங்கும் அங்கும்
யாரென்று யார் அறிவார்
நானே வருவேன்
இங்கும் அங்கும்
நானே வருவேன்
வருவேன் வருவேன்...

உன் மங்கள மாலை பெண்ணாக
உன் மஞ்சள் குங்குமம் மலராக
நான் வந்தேன் உன்னிடம் உறவாட
உன் மாளிகை சொல்லும் கதையாக
சொந்தம் எங்கே செல்லும்
அது வந்து வந்து சொல்லும்
அவன் தந்த உறவல்லவா

நானே வருவேன்
இங்கும் அங்கும்
நானே வருவேன்
வருவேன் வருவேன்...
LYRICS

naane... varuven...
ingum... angum....
naane varuven
ingum angum
yaarendru yaar arivaar
naane varuven
ingum angum
naane varuven
varuven varuven...

un mangaLa maalai peNNaaga
un manjaL kungumam malaraaga
naan vandhen unnidam uravaada
un maaLigai sollum kadhaiyaaga
sondham enge sellum
adhu vandhu vandhu sollum
avan thandha uravallavaa

naane varuven
ingum angum
naane varuven
varuven varuven...