Follow on

jal jal jal enum salangai oli - Paasam (1962)
Old Thamizh film songs


jal jal jal enum salangai oli

Singer: S.Janaki (Saroja Devi)
Music: Viswanathan - Ramamoorthy
Lyrics: Kannadasan
Film: Paasam (1962)


பாடல் வரிகள்

ஒ ஒ ஒ... அ அ அ...
ஜல் ஜல் ஜல் எனும் சலங்கை ஒலி
சல சல சலவென சாலையிலே
செல் செல் செல்லுங்கள் காளைகளே
சேர்ந்திட வேணும் இரவுக்குள்ளே

ஜல் ஜல் ஜல் எனும் சலங்கை ஒலி
சல சல சலவென சாலையிலே
செல் செல் செல்லுங்கள் காளைகளே
சேர்ந்திட வேணும் இரவுக்குள்ளே

காட்டினில் ஒருவன் எனை கண்டான்
கையில் உள்ளதை கொடு என்றான்
காட்டினில் ஒருவன் எனை கண்டான்
கையில் உள்ளதை கொடு என்றான்
கையில் எதுவும் இல்லை என்றே
கண்ணில் இருந்ததை கொடுத்து விட்டேன்

ஜல் ஜல் ஜல் எனும் சலங்கை ஒலி
சல சல சலவென சாலையிலே
செல் செல் செல்லுங்கள் காளைகளே
சேர்ந்திட வேணும் இரவுக்குள்ளே....

அவன்தான் திருடன் என்றிருந்தேன்
அவனை நானும் திருடி விட்டேன்
முதல் முதல் திருடும் காரணத்தால்
முழுசாய் திருட மறந்துவிட்டேன்

ஜல் ஜல் ஜல் எனும் சலங்கை ஒலி
சல சல சலவென சாலையிலே
செல் செல் செல்லுங்கள் காளைகளே
சேர்ந்திட வேணும் இரவுக்குள்ளே.....

இன்றே அவனை கைது செய்வேன்
என்றும் சிறையில் வைத்திருப்பேன்
இன்றே அவனை கைது செய்வேன்
என்றும் சிறையில் வைத்திருப்பேன்
விளக்கம் சொல்லவும் முடியாது
விடுதலை என்பதும் கிடையாது

ஜல் ஜல் ஜல் எனும் சலங்கை ஒலி
சல சல சலவென சாலையிலே
செல் செல் செல்லுங்கள் காளைகளே
சேர்ந்திட வேணும் இரவுக்குள்ளே
Lyrics

o o o... a a a...
jal jal jal enum salangai oli
sala sala salavena saalaiyile
sel sel sellungaL kaaLaigaLe
serndhida venum iravukuLLe

jal jal jal enum salangai oli
sala sala salavena saalaiyile
sel sel sellungaL kaaLaigaLe
serndhida venum iravukuLLe

kaatinil oruvan enai kaNdaan
kaiyil uLLadhai kodu endraan
kaatinil oruvan enai kaNdaan
kaiyil uLLadhai kodu endraan
kaiyil edhuvum illai endre
kaNNil irundhadhai koduthuvitten

jal jal jal enum salangai oli
sala sala salavena saalaiyile
sel sel sellungaL kaaLaigaLe
serndhida venum iravukuLLe

avanthaan thirudan endrirundhen
avanai naanum thirudivitten
mudhal mudhal thirudum kaaraNathaal
muzhusaai thiruda marandhuvitten

jal jal jal enum salangai oli
sala sala salavena saalaiyile
sel sel sellungaL kaaLaigaLe
serndhida venum iravukuLLe....

indre avanai kaidhu seiven
endrum siraiyil vaithirupen
indre avanai kaidhu seiven
endrum siraiyil vaithirupen
viLakkam sollavum mudiyaadhu
vidudhalai enbadhum kidaiyaadhu

jal jal jal enum salangai oli
sala sala salavena saalaiyile
sel sel sellungaL kaaLaigaLe
serndhida venum iravukuLLe